CR7 ยิงยับ ดับฝันโรม่า ในเซเรียอาด้วยสกอร์ 3 ต่อ 0

CR7

CR7 สำหรับสกอร์การสูญเสีย 0 ต่อ 3 ให้กับเรอัลมาดริดไม่ใช่จุดจบ แต่มุมมองทางจิตที่โรม่า แสดงให้เห็นตั้งแต่ฤดูกาลใหม่ ทำให้หลายคนสงสัยว่า ทีมที่ไปถึงรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว สามารถไปได้ไกลแค่ไหนในฤดูกาลนี้ หากการจากไปของนายิงโกลันและอลิสสัน ทำให้ทีมสูญเสียแกนหลักและผู้นำ 2 คน

สิ่งที่โรม่าสูญเสียไปในตอนนี้คือ ความมั่นใจและความสุขที่พวกเขามีเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และคนที่แบกรับความรุนแรงคือการขาดความมั่นใจในตนเอง มันคือโค้ชดิ ฟรานเชสโก้หลังจากแพ้เรอัลมาดริด ทีมโรม่าทั้งหมดก็กลับมาที่โรมตอนตี 4 ของวันรุ่งขึ้น ที่สนามบินในฟิอูมิซิโน แม้ว่าจะยังมีแฟนโรม่าจำนวน 1 อยู่ที่นี่ เพื่อต้อนรับผู้เล่นกลับบ้าน

แต่แฟนๆกลับเลือกที่จะประท้วงต่อต้าน ทีมบนอินเทอร์เน็ตในวันรุ่งขึ้นนอกฐานฝึกอบรมในกรุงโรม นี่ไม่ใช่ของขวัญวันเกิดที่มอนชิผู้อำนวยการกีฬาชาวโรมันต้องการ แต่เขาต้องรับผิดชอบต่อคำพูดและการกระทำของเขา ก่อนไปมาดริดเพื่อเล่น ตัวเขาเองพูดชัดเจนมากว่า เรามีโค้ชที่ยอดเยี่ยมมาก โรนัลโด้ig ถ้าคุณต้องหาคนมารับผิดชอบก็คงเป็นผม อย่างแน่นอน

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา แฟนๆก็พบการปัญหาโดยธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับนักเตะต่างประเทศที่พวกเขาจะไม่เผชิญหน้า คุณสามารถเห็นคำที่แฟนๆเขียนถึงมิวนิกและประธานพาลล็อตตาได้ทุกที่ว่า ได้โปรดให้ของขวัญเรา โปรดให้เขากลับไปที่เซบียาหรือมีคนพูดประชดประชันว่า อวยพรวันเกิดผู้อำนวยการมูลค่า

แน่นอนว่าดิ ฟรานเชสโก้ในฐานะโค้ชก็ไม่น่าจะรอดเช่นกัน ในความเห็นของพวกเขา ทีมนี้เล่นโดยไม่มีกฎเกณฑ์ใดๆ และในขณะเดียวกัน ดูเหมือนว่าจะสูญเสียการควบคุุมไป การเริ่มต้นที่ไม่ดีได้กระตุ้นความไม่พอใจของแฟนๆ ด้วยการถ่ายโอนช่วงฤดูร้อน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับการถ่ายโอนสโตรแมน พวกเขาเสียดสีดิ ฟรานเชสโก้ คุณควรไปที่โต๊ะเหมือนที่สปัลเล็ตติมากกว่า

สำหรับสถานการณ์ปัจจุบัน ดิ ฟรานเชสโก้จำเป็นต้องรับผิดชอบบางอย่าง ในฐานะโค้ชของทีม เขาเป็นผู้นำทางโดยตรงของทีม แต่สิ่งที่เราเห็นในเกมเหล่านี้คือทีมไม่มีกฎเกณฑ์ในการแข่งขัน ซึ่งมันไม่ชัดเจนอย่างยิ่ง และมีการป้องกันที่แย่มาก ไม่มีความกดดันแบบในอดีต อาจเป็นเพราะหลังจากสูญเสียผู้เล่นมากเกินไป ในช่วงซัมเมอร์นี้ อย่างแน่นอน

การรวมตัวของผู้เล่นใหม่ ไม่ได้เป็นไปอย่างราบรื่น อย่างที่ดิ ฟรานเชสโก้คิดไว้ เขายังรู้สึกกังวลและประหม่ามาก ในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมา หรือกล่าวอีกนัยหนึ่ง ผลงานที่โดดเด่นในฤดูกาลที่แล้ว ทำให้เขามีภาระอย่างมาก ในการแข่งขันอุ่นเครื่องฤดูร้อน เราได้ยินมาว่าเขาทุบกระดานไวท์บอร์ด ระหว่างการเดินทางไปสหรัฐอเมริกา

CR7 และสิ่งที่โรม่าสูญเสียไปในตอนนี้คือความมั่นใจในการแข่งขันในนัดหน้า

และในรอบที่สองของกัลโช่เซเรียอาและแอตแลนต้า แม้ว่าเขาจะทำพฤติกรรมหุนหันพลันแล่น แต่วันรุ่งขึ้นเขาประกาศว่า เขาต้องใจเย็นกว่านี้ แต่ในความเป็นจริงทุกคนเห็นว่า เขาไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเลย เราต้องมองโลกในแง่ดีมากกว่านี้ หลังพ่ายเรอัลมาดริด ดิ ฟรานเชสโก้พูดถึงประเด็นนี้อีกครั้ง

ประโยคนี้อาจจะเพื่อทีม โรนัลโด้อายุ แต่จริงๆแล้วมันเป็นเรื่องของตัวเขาเองมากกว่า การได้ความมั่นใจกลับคืนมาและความสุขกลับคืนมา เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับทีมนี้ในการกลับมาสู่เส้นทางเดิม ในเกมกับเรอัลมาดริด ทั้งเซโก้และโคลารอฟดูกังวลมาก ตรงกันข้าม โอลเซ่นนานประตูและซานิโอโล่กลับกลายเป็นจุดสว่าง

CR7

อดีตสร้างเซฟที่ยอดเยี่ยมมากมายให้กับเรอัลมาดริด ก่อนหน้านั้นเขายังช่วยทีมในนาทีสุดท้าย เมื่อเผชิญหน้ากับคิเอโว่ เวโรน่า ในขณะที่ซานิโอโลเสร็จสิ้นการเดบิวต์ในเกมดังกล่าว และตระหนักถึงความฝันของเขา

โรนัลโด้หลังจากเล่นให้เรอัลมาดริดมา 9 ปี เขาก็กลายเป็นรองเท้าทองคำแชมลีก 5 สมัยและ 4 สมัย โรนัลโด้ได้รับการยกย่องจากหลายๆ คนว่าเป็นสมาชิกที่ขาดไม่ได้ของเรอัลมาดริดในตอนนั้น หลังจากที่เขาออกจากทีมไปนาน เนื่องจากผลงานของทีมถูกรวบรวม ความเห็นของประชาชนย่อมเป็นทุกข์

ในรอบสุดท้ายของลาลีกา เรอัลมาดริดเสมอกับบิลเบา 1 ต่อ 1 และสื่อบางสำนักก็บ่นว่า นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของวิกฤตเรอัลมาดริดครั้งใหม่ ไม่เพียงแต่จะขาดประตูในฤดูกาลนี้เท่านั้น โรนัลโด้อยู่ทีมอะไร2021 แต่ยังรวมถึงผู้นำที่ยากจะแทนที่ อันที่จริงทั้งเบนเซม่าและเบลไม่สามารถทำประตูได้มากกว่าครึ่งร้อยประตูต่อฤดูกาล อย่างโรนัลโด้และเบลยังไม่มีสไตล์ความเป็นผู้นำ

แต่เรอัลมาดริดมีผู้นำคนใหม่ โลเปเตกีผู้ซึ่งปรับแต่งทฤษฎียุทธวิธีโดยให้กับทีม ผมรู้สึกซาบซึ้งกับซีดานรุ่นก่อน และผมก็รู้ดีว่าหนทางในการป้องกันตำแหน่งแชมป์นั้น ยาวนานและยากเพียงใด แต่เราเตรียมพร้อมเผชิญทุกความท้าทาย ผมเชื่อมั่น นักเตะทุกคนที่เต็มใจมีส่วนร่วมและมีอุดมการณ์

พวกเขาจะสามัคคีและเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ผมรู้สึกไหมว่าทีมอยู่ภายใต้ความกดดัน ในช่วงเปลี่ยนผ่าน เรอัลมาดริดคือครอบครัวใหญ่เป็นเรื่องปกติ ที่สโมสรจะอยู่ภายใต้ความกดดัน โรม่าพบกับแอตเลติโกมาดริด ในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และรอบชิงชนะเลิศ 1/4 กลับบาร์เซโลนาอย่างน่าอัศจรรย์

เมื่อวันที่ 19 กันยายนเพื่อที่จะไม่ถูกเข้าใจผิดในเกมแรกของแชมเปียนส์ลีก ในฤดูกาลใหม่ เขาได้ปรับรายชื่อผู้เล่นตัวจริง อิสโก้แทนที่อาเซนซิโอในตำแหน่งกองหน้าซ้ายในแผน 433 เป็นผลให้อิสโก้เปิดการให้คะแนนสำหรับฟรีคิกปูทางสำหรับชัยชนะ 3 ต่อ 0 ของเรอัลมาดริด

อิสโก้ที่จะฉายแววคือได้เข้าสู่ตำแหน่งมิดฟิลด์ที่เหมาะสมที่สุด

อิสโก้เล่นกองหน้าซ้ายด้วยรู้สึกแย่มาก เมื่อเล่นให้กับสเปนในอังกฤษและโครเอเชีย เพื่อให้มีที่ว่างสำหรับซาอูลเขาถูกขังอยู่ทางซ้าย และมันก็ยากสำหรับเขาที่จะเล่นทักษะได้อย่างอิสระ ในแดนหน้าในฐานะนักเตะของทีม ส่งผลให้เขาถูกล็อคทางด้านซ้าย ซาอุล ญีเกซยิงประตูได้ทั้ง 2 เกม และอัตราการปรากฏตัวขออิสโก้ลดลงอย่างมาก

ในเกมนี อิสโก้ไม่จำเป็นต้องกังวล เกี่ยวกับอัตราการปรากฏตัว แต่กังวลว่าจะยุ่งเกินไป เพราะโลเปเตกีได้เรียกร้องทางปีกซ้ายมากขึ้น หากไม่มีบอลเขาต้องกดทางด้านซ้าย เพื่อตัดการเชื่อมต่อระหว่างฟลอเรนซี แบ็คขวาของฝ่ายตรงข้ามกับยุนเดลที่อยู่ข้างหน้าขวา เมื่อโรม่าบุกทะลุแนวกดดัน อิสโก้จะต้องริเริ่มในการล่าถอยและช่วยคู่หูของเขาในแดนกลาง

สร้างความได้เปรียบเป็นตัวเลข 4 ถึง 3 และทำการสกัดกั้นให้เสร็จโดยเร็วที่สุด เมื่อโจมตีเขาสามารถเคลื่อนตัวไปทางซ้าย และตรงกลางได้อย่างอิสระ เพราะเรอัลมาดริดไม่ต้องการให้เขาเปิดทางให้ใครก็ตาม ที่อยู่ข้างหลังเขาเมื่อเทียบกับเมื่อ 2 ปีที่แล้ว อิสโก้ไม่ได้บ่นว่าไม่ได้เป็นผู้เล่นหลักอีกต่อไปแล้ว เขาชัดเจนว่าระดับของนักเตะเรอัลมาดริด ในยุคหลังคริสตศักราชนั้นอยู่ในระดับปานกลาง

และเกณฑ์การคัดเลือกของโลเปเตกี โรนัลโด้ย้ายทีม ก็มีแท็คติกมากกว่า และสถานะผู้เล่นแม้ว่าเลกาเนสและบิลเบา ต่างก็เป็นตัวสำรอง ตอนนี้ฉันควรเป็นกำลังหลักที่เถียงไม่ได้ของเรอัลมาดริด นี่เป็นเพียงสำนวนจากสื่อของคุณ ฉันเชื่อว่าฉันล้มเหลวสองเกมติดต่อกัน ฉันสามารถเริ่มต้นได้เพราะอีกเกมหนึ่ง

หลังจากเล่นให้ทีมเรอัลมาดริดมา 9 ปี ของโรนันโด้

ผู้เล่นมีรูปร่างที่ดีขึ้นเขาเริ่มเกมนี้ได้อย่างไร ในคำพูดของโลเปเตกี หลังเกมอิสโก้และกองกลาง มีบทบาทสำคัญในเกมรุกโดยรวมของเรา สิ่งที่ทำให้ผมทนไม่ได้ก็คือการวิ่งขึ้นลงนั้นหมดแรง ด้วยความแข็งแกร่งทางกายภาพของเขา เขาสามารถสัมผัสได้ถึงจังหวะที่ลดลงอย่างชัดเจนจบครึ่งหลัง

ทั้งสองฝ่ายมีรูปแบบ 433 เพื่อให้เรอัลมาดริดมีการขโมยบอลจากฝ่ายตรงข้าม และครอบครองบอลมากขึ้น กองหน้าต้องเข้าร่วมทีมกองกลางหากจำเป็น ซึ่งมักจะอยู่ใกล้ผู้ถือบอลของฝ่ายตรงข้ามมากที่สุด ในด้านนี้อิสโก้อยู่ตรงกลางระหว่างซ้ายกับเซ็นเตอร์เสมอ และเขาต้องกลับมาตั้งรับบ่อยขึ้น ถ้าเขาต้องการที่จะรักษาจังหวะให้คงที่ให้ได้มากที่สุด

ปัญหาแรกที่เขาเผชิญคือ การกระจายพลังงานทางกายภาพที่สมเหตุสมผล ซึ่งก็คือการกำหนดพื้นที่ ที่เขาสามารถเลี้ยงลูกได้ เมื่อเห็นอิสโก้ออกสตาร์ท ปฏิกิริยาแรกของผู้คนมักจะเป็นว่า เขาต้องการลูกบอลเพื่อปรับจังหวะเกมรุกโดยรวม อย่างไรก็ตาม เด รอสซีกองกลางของโรม่าและสตีเวน เอ็นซงซี เป็นทั้งแชมป์ฟุตบอลโลก

ถ้าอิสโก้เลี้ยงบอลมากเกินไป ในตำแหน่งกองกลาง เขาอาจเสียบอลทุกนาทีและถูกตอบโต้ โลเปเตกีได้กำหนดรูปแบบที่รวดเร็วสำหรับเกมนี้ และอิสโก้ไม่จำเป็นต้องปรับความเร็ว ดังนั้นแม้ว่าเขาจะคิดถึงผู้คน เขาก็ควรอยู่ใกล้เขตโทษและเมื่อฝ่ายตรงข้ามทำฟาล์วเขาจะส่งฟรี เตะในโซนอันตราย

ทุกอย่างเป็นไปตามที่โลเปเตกีคาดไว้ การเลี้ยงบอลของอิสโก้ก่อนจบครึ่งแรก ไม่เพียงแต่ให้ดานีเอเล เด รอสซีได้รับใบเหลือง แต่ยังช่วยให้เรอัลมาดริดได้เตะฟรีคิก ภายในเขตโทษ โรนัลโด้2020 สำหรับลูกยิงโค้งของอิสโก้ บางคนยกย่องการจากไปของโรนัลโด้ และบางคนก็ยกให้รามอส แต่อย่าลืมว่าหลักฐานที่แท้จริงของอิสโก้ที่จะฉายแววคือ เขาได้เข้าสู่ตำแหน่งมิดฟิลด์ที่เหมาะสมที่สุด

ด้วยวิธีนี้เราจึงจะบรรลุจุดสูงสุดได้ ไม่มีมิดฟิลด์ฟูลไทม์ใน 433 ของเรอัลมาดริด โลเปเตกีมอบอำนาจกระจายอำนาจให้กับอิสโก้ และทำข้อกำหนดหลายประการ เพื่อให้เขาสมบูรณ์แบบ จากมุมมองด้านแท็คติกโดยรวม เบื้องหลังความสำเร็จของอิสโก้ ความช่วยเหลือของกองกลาง 3 คน เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้

ในการปะทะครั้งแรกกับบิลเบา คาเซมิโร่เสร็จสิ้นการเปลี่ยนแปลงของทีม หลังจากที่เขาออกจากบัลลังก์ ในเวลานั้นเขากำหนดตำแหน่งเริ่มต้นในแชมเปี้ยนส์ลีก เนื่องจากประสิทธิภาพในการสกัดกั้นของเขา สำหรับกองกลางของเขานั้นสูงกว่าของครอสมาก ที่สำคัญรูปลักษณ์ของคาเซมิโร่ สามารถปลดปล่อยทั้งครอส และโมดริชไปที่แดนหน้า

และร่วมกับอิสโก้ ก็สานตาข่ายส่งที่อันตรายมากที่หน้าเขตโทษ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ การเจาะด้านหน้าของเรอัลมาดริด ไม่เพียงแต่ช่วยแต่ยังยิงได้อีกด้วย โมดริชยิงเข้ากรอบเขตโทษ 2 ครั้งในครึ่งหลัง และถูกยิงประตู ผู้คนต่างบ่นว่าเรอัลมาดริด ได้เปรียบอย่างท่วมท้น นักฟุตบอลชาวยุโรปต้องการฉวยโอกาสทำประตู

สุดท้ายโมดริชไม่ได้ทำประตูแต่ให้แอสซิสต์ เขาเฉียงอยู่หลังเส้นกลางด้านขวา แล้วเบลล์บุกเข้าไปทางด้านซ้ายของเขตโทษและทำประตู โมดริชสารภาพหลังเกมว่า ฟุตบอลโลกเพิ่งผ่านไปใช้พลังงานไปมาก ซึ่งทำให้ยากสำหรับฉันที่จะเข้าสู่ฟอร์มที่ดีที่สุด ในช่วงต้นฤดูกาล เพื่อความพึงพอใจของฉัน ฉันได้ค่อยๆฟื้นความรู้สึกเดิมของฉัน ซึ่งทำให้ผมมีวันนี้สามารถให้ทีมช่วยเหลือมากยิ่งขึ้น อย่างแน่นอน

เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด2021 ufasportx4