siamsport ผู้เล่นเก่าของเลเกอส์จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในลีกทีวันใน ข่าวกีฬา

siamsport

siamsport ก่อนหน้านี้ฮาวเวิร์ดผู้เล่นเอ็นบีเอได้เข้าร่วมลีกทีวันแล้ว ฮาวเวิร์ดได้พบกับแฟนๆแล้ว ข่าวดีก็คือแอนโธนี่อดีตเพื่อนร่วมทีมเลเกอส์ คาดว่าจะติดตามเขาเพื่อเข้าร่วมลีกทีวัน ตามข่าวจากสื่อต่างๆ ทีมกำลังเจรจากับตัวแทนของอดีตผู้เล่น เอ็นบีเอ เลเกอส์ Melo ในการลงนาม อีกไม่นานแอนโทนี่จะเล่นในลีกนี้ร่วมกับโฮเวิร์ด

ก่อนหน้านี้ ฮาวเวิร์ดเพื่อนร่วมทีมของแอนโธนี่ ซึ่งเล่นให้กับทีมเลเกอส์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว เป็นผู้นำและเซ็นสัญญากับทีมลีโอพาร์ดส์ของลีกทีวันใน sports มีรายงานว่าวงเงินสูงสุดของเงินเดือนรายเดือน สำหรับความช่วยเหลือจากต่างประเทศในลีกนี้คือ 20,000 ดอลลาร์สหรัฐ แต่ฮาวเวิร์ดมีข้อยกเว้น และเงินเดือนต่อเดือนสูงถึง 200,000 ดอลลาร์สหรัฐ บางทีอิสรภาพด้านเงินเดือน อาจดึงดูดความสนใจของแอนโธนี่ ดังนั้นในกรณีที่ไม่มีทีมเอ็นบีเอเลือกเขา แอนโธนี่ตั้งเป้าไปที่ลีกทีวัน

แอนโธนี่อายุ 38 ปีในปีนี้ เขาและเจมส์เป็นมือใหม่ในระดับเดียวกัน และอายุเท่ากันกับเจมส์ แอนโธนี่เล่นให้กับเลเกอส์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยทำแต้มเฉลี่ย 13.3 คะแนนต่อเกม ยิง 44.1% จากสนาม และเฉลี่ย 2.2 สามพอยน์เตอร์ต่อเกมด้วยอัตราการยิง 37.5% ตัดสินจากข้อมูล ความสามารถของแอนโธนี่ยังเต็มอยู่ นอกจากนี้ด้วยการเข้าร่วมลีกทีวันใน ข่าวกีฬา แอนโธนี่จะไม่ต้องเผชิญกับการป้องกันมากเกินไป การบุกที่ลานตาของเขาจะเปล่งประกายในลีกนี้

ฮาวเวิร์ดและแอนโธนี่ต่างเป็นอดีตผู้เล่นระดับสตาร์ของเอ็นบีเอที่ ข่าวกีฬา ทั้งคู่เคยเล่นให้กับเลเกอส์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว พวกเขากำลังรอสัญญาฉบับใหม่ในช่วงนอกฤดูกาล อย่างไรก็ตาม หลังจากการหมุนเวียนมาหลายเดือน ไม่มีทีมใดยื่นข้อเสนอให้พวกเขา ฤดูกาลนี้จัดไปแล้ว 13 เกม แน่นอนว่าถ้าคุณอยู่ที่นั่นแล้วหางานไม่ได้ การหาเงินก่อนก็เป็นเรื่องที่ดีกว่า

ยังไงก็ตาม เงินเดือนก็ตกลงเป็นรายเดือน ถ้ามีตำแหน่งในเอ็นบีเอ พวกเขาสามารถยกเลิกสัญญาได้ตลอดเวลาและกลับมาเอ็นบีเอ นอกจากฮาวเวิร์ดและแอนโธนี่ตาม ข่าวกีฬาแล้ว โทมัสยังได้รับการคาดหมายให้เข้าร่วมลีกทีวันด้วย ด่วยการที่อดีตผู้เล่นเอ็นบีเอจำนวนมากเข้าร่วมลีกนี้ มันถูกกำหนดให้ดึงดูดความสนใจอย่างมากในฤดูกาลใหม่ของลีกนี้ อ่านเพิ่มเติมที่ เว็บพนันออนไลน์ยูฟ่าเบท UFABET จบในที่เดียว

siamsport

สยามกีฬา siamsport เคอร์รี่ทำลยาสถิติทำแต้ม30คะแนนในครึ่งแรกของฤดูกาล

สยามกีฬา เคอร์รี่ทำคะแนนได้ 31 คะแนนในครึ่งแรกของการแพ้ให้กับซันส์ของวอร์ริเออร์ส ด้วยเปอร์เซ็นต์การยิง 76.9% นี่เป็นครั้งที่แปดในอาชีพเอ็นบีเอของเคอร์รี่ ที่เขาทำคะแนนได้ 30+ คะแนนในครึ่งแรกของฤดูกาลปกติ แล้วระดับประสิทธิภาพของผู้เล่นเอ็นบีเอที่ใช้งานอยู่คือระดับใด

แชมป์เก่าแพ้ทั้ง 8 เกมเยือนในฤดูกาลปกติจนถึงฤดูกาลนี้ แต่เคอร์รี่ทำผลงานได้ดีพอตัว จนถึงตอนนี้ในฤดูกาลนี้ เคอร์รี่ทำคะแนนเฉลี่ย 31.9 แต้ม, 7.9 รีบาวด์และ 7.0 แอสซิสต์ต่อเกม โดยมีเปอร์เซ็นต์การยิงจากฟิลด์โกล 50.7% และเปอร์เซ็นต์การยิงจากสามแต้ม 40.7% จาก 7 เกมเยือนในฤดูกาลปกติที่เขาเข้าร่วมในอาชีพเอ็นบีเอของ ข่าวกีฬา คะแนนเฉลี่ยเกมเยือนในฤดูกาลเดียวสูงที่สุด สูงกว่าฤดูกาล 2015-16 โดยมี 0.2 แต้มที่คว้า MVP ฤดูกาลปกติอย่างเป็นเอกฉันท์

การสูญเสียของวอร์ริเออร์สต่อซันส์ คือตัวอย่างที่ดีของวอร์ริเออร์สในฤดูกาลนี้ เคอร์รี่ทำ 50 แต้ม, 9 รีบาวด์และ 6 แอสซิสต์ คิดเป็น 60.7% ของการยิง และ 63.6% ของการยิงสามแต้ม เขายิงได้ 10/13 ช็อตในครึ่งแรก รวมสามแต้มทำ 4/5 ยิง และโยนโทษทั้งหมด 7 ครั้ง เขาทำแต้มได้ 31 แต้มและ 4 รีบาวด์ในครึ่งแรก น่าเสียดายที่ผู้เล่นออลสตาร์เริ่มต้นอีกสามคนของวอร์ริเออร์ส ทำคะแนนได้เพียง 15 คะแนนในครึ่งแรก ในท้ายที่สุดเคอร์รี่กลายเป็นราชาที่ว่างเปล่า

นี่เป็นครั้งที่ 8 ในอาชีพเอ็นบีเอของเคอร์รี่ ที่เขาทำคะแนนได้ 30+ คะแนนในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลปกติ แนวคิดนี้คืออะไร เนื่องจากเอ็นบีเอฤดูกาล 1996-97 มีสถิติอย่างเป็นทางการสำหรับควอเตอร์เดียว มีเพียงฮาร์เดนเท่านั้นที่ทำคะแนนได้ 30+ คะแนนในครึ่งแรกของฤดูกาลปกติ มากกว่าเคอร์รี่ถึง 14 เท่า โคบีที่ทำได้มากคึง 81 คะแนน ทำคะแนนได้เพียง 30+ คะแนนในครึ่งแรกของฤดูกาลปกติ 8 ครั้งในอาชีพเอ็นบีเอทั้งหมดของเขา

ในบรรดาผู้เล่นที่กระตือรือร้นในเอ็นบีเอ เลอบรอน เจมส์และโดนชิชอยู่ในอันดับที่สามเท่ากัน โดยมี 30+ คะแนนในครึ่งแรกของฤดูกาลปกติ 4 ครั้ง เคลย์ ทอมป์สัน, เอ็มบีดและ เทร ยังเสมอกันในอันดับที่ 5 ในกลุ่มผู้เล่นที่มีผลงาน 3 รายการ เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าดูแรนท์ ซึ่งครองตำแหน่งผู้ทำคะแนนได้มากที่สุด 4 ครั้งที่ ข่าวกีฬา thsport ในบรรดาผู้เล่นที่แอคทีฟ ทำคะแนนได้ 30+ ในครึ่งแรกเพียงครั้งเดียวเท่านั้น